Khác CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ VIỆC ĐỔI HỘ CHIẾU CHƯA HẾT HẠN

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi nam124, 23/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909933608
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/3/18, 1 Trả lời, 180 Đọc
 1. nam124

  nam124 Member

  Tham gia:
  2/1/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $28,901,652.80
  Bạn đang có nhu cầu đổi hộ chiếu chưa hết hạn vì nhiều lí do công việc học tập, nhưng không biết làm cách nào để hoàn thành nhanh những thủ tục này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về vấn đề này.
  [​IMG]
  Những thông tin cần biết khi đổi hộ chiếu chưa hết hạn
  Sổ hộ chiếu ( passport ) được xem là một loại giấy tờ được cấp bởi Cơ quan Nhà nước của một quốc gia cho công dân của họ. Nó là một trong những tài liệu cần thiết nhất để được cấp visa, vì visa thường sẽ được đóng hoặc dán vào một trang của hộ chiếu. Tuy nhiên, cũng có một số nước sẽ cấp rời visa nhưng đây vốn là hai thủ tục cần thiết nhất trong việc xuất nhập cảnh của công dân.
  Các loại hộ chiếu quốc gia bạn cần biết:
  + Đối với các loại hộ chiếu ngoại giao, công vụ thì thường có thời hạn không qua 5 năm, cả loại loại hộ chiếu này nếu còn giá trị tầm một năm thì có thể gia hạn lại trong thời gian tối đa không quá 3 năm. Nếu hết hạn thì có thể làm thủ tục để cấp mới.
  + Đới với hộ chiếu phổ thông thì giá trị thường không quá 10 năm và nó không được gia hạn. Nếu muốn cấp lại thì hộ chiếu cần phải còn hạn, có thể xin cấp mới nếu gia hạn.
  Hồ sơ cần chuẩn bị

  Để chuẩn bị hồ sơ đổi hộ chiếu chưa hết hạn thuận lợi hơn, bạn cần cung cấp đủ những giấy tờ sau:
  + Đơn đề nghị cấp hộ chiếu đứng theo mẫu đã được quy định.
  + Những giấy tờ cá nhân chứng minh bạn là người có quốc tịch Việt Nam.
  + Bản sao giấy khai sinh có công chứng nếu người đổi hộ chiếu dưới 14 tuổi.
  + Hộ chiếu cũ chưa hết hạn.
  [​IMG]
  Lựa chọn dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nên hay không ?

  Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa biết cách đổi hộ chiếu chưa hết hạn, bạn có thể nhờ đến dịch vụ tại Visabaongoc để giúp bạn hoàn thành thủ tục này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất những giấy tờ và khắc phục những sự cố trong quá trình làm hộ chiếu.
  Không chỉ làm mới, công ty còn hỗ trợ giúp bạn đổi hay cấp lại hộ chiếu bị mất với chi phí hợp lý nhất và nhận ngay hộ chiếu mới trong thời gian sớm nhất.
  Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
  88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
  Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
  0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
  Email: visabaongoc@gmail.com
  Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
  Website: http://visabaongoc.com/
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $81,743,648.18
  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama

Chia sẻ trang này