Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí Coway

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Bigmom, 24/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  4,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0378114223
 5. Địa chỉ:

  475 Nguyễn Khang (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/5/19, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. Bigmom

  Bigmom New Member

  Tham gia:
  23/5/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $211.59
  Vệ sinh máy lọc không khí Coway - Đối với model máy lọc khí Coway này thì cứ sau 720h hoạt động tức là 30 ngày thì đèn báo vệ sinh màng lọc sẽ sáng lên. Lúc này bạn hãy mang các thiết bị màng lọc cũng như khay nước ra để tiến hành vệ sinh, phòng ban mặt sau của máy, phòng ban tạo ẩm (màng lọc tạo ẩm, khay nước) thì bạn có thể dùng nước để vệ sinh.
  Còn đối với màng lọc than hoạt tính và màng lọc HEPA thì chỉ được vệ sinh khô. Một lưu ý nhỏ nếu vệ sinh bằng hút bụi cho màng lọc HEPA thì bạn hãy hút ngược với chiều không khí đi vào của máy vì nếu như hút cùng chiều vô dạng sẽ làm bụi đâm qua màng lọc dẫn đến hiệu quả lọc thấp đi thậm chí hỏng bộ lọc. song song phòng ban cảm biến bụi, mùi có nằm ở mặt sau máy, bạn hãy vệ sinh bằng bí quyết dùng tăm bông Ngoài ra máy hút bụi để vệ sinh cảm biến giúp máy hoạt động chuẩn xác hơn.
  Bảo dưỡng máy lọc không khí
  - Thay thế bộ lọc:
  Tuổi thọ bộ lọc phụ thuộc vào môi trường của phòng, điều kiện dùng và vị trí lắp đặt máy. Tuổi thọ và thời gian thay thế của bộ lọc HEPA và bộ lọc khử mùi phụ thuộc vào điều kiện hút 5 điếu thuốc lá Mỗi ngày và hiệu suất hút bụi bị giảm đi nửa kia so với hiệu suất của bộ lọc mới.
  Vật liệu sử dụng cho bộ lọc HEPA.
  • Bộ lọc : Polypropylene
  • Khung: Polyester
  Vật liệu sử dụng cho bộ lọc khử mùi:
  • Bộ lọc : Than hoạt tính, Polyrthylene terephthalate,
  Polypropylene
  • Khung : Giấy
  Vật liệu bộ lọc tạo ẩm:
  • Bộ lọc : Rayon, Polyester
  FZ-F30HFE (Bộ lọc HEPA – 2 năm), FZ-F30DFE (Bộ lọc khử mùi – 2 năm), FZ-F30MFE (Bị lọc tạo ẩm – 5 năm)
  Chúng tôi khuyến cáo thay bộ lọc thường xuyên nếu máy được dùng trong các điều kiện khắt khe hơn đáng kể (sương mờ,…) so với dùng thông thường trong gia đình.
  - Vệ sinh bộ lọc:
  Mẫu bỏ bụi bằng dụng cụ vệ sinh phù hợp như là máy hút bụi có phụ kiện phù hợp. Trong trường hợp sử dụng máy tại nơi ô nhiễm môi trường và nặng mùi, bảo trì thường xuyên ngay cả khi đèn báo bộ lọc không sáng.
  Khuyến cáo: Không rửa các bộ lọc. Không phơi ra ánh nắng. Trong quá trình vệ sinh, hãy bảo đảm máy đã rút ổ cắm điện.
  Một vài mùi có thể bám vào bộ lọc và sẽ phát tán ngược lại phòng làm cho mùi trong phòng nặng hơn theo thời kì. Tùy thuộc vào không gian sử dụng, khi dùng trong không gian ô nhiễm hơn bình thường, mùi sẽ càng trở nên nặng hơn thông thường. Thay thế các bộ lọc trong trường thích hợp này Hoặc khi chẳng thể dòng bỏ bụi sau khi bảo trì.

  >>> Câu hỏi thêm: Có nên mua máy lọc không khí coway?

Chia sẻ trang này