Những điều lầm tưởng khi giảm cân, khiến việc giảm cân kém hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi bangbang2020, 26/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  96
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/10/18, 1 Trả lời, 159 Đọc
 1. bangbang2020

  bangbang2020 New Member

  Tham gia:
  21/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $592.06
  Nỗi ám ảnh về cân nặng và mỡ thừa khiến bạn luôn cố gắng tìm cách giảm cân, giảm mỡ. Nhưng giảm cân, giảm mỡ cũng cần có kiến thức, những điều dưới đây là những điều dễ lầm tưởng nhất khi giảm cân.

  1. CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG QUÁ NGHIÊM NGẶT
  [​IMG]
  Chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt

  Ăn uống là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi người. Vì vậy, tâm lý khi ăn uống cũng rất quan trọng. Nếu bạn quá khắt khe với chế độ ăn kiêng, bạn sẽ làm mất đi cảm giác thoải mái, hứng thú với việc ăn uống.

  1. ĂN QUÁ NHANH
  Do tâm lý ăn uống cũng là điều nên chú trọng nên việc ăn quá nhanh sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến dạ dày cũng như quá trình tiêu hóa nói chung, mà còn gây ảnh hưởng đến tâm lý và cảm giác thích thú với đồ ăn.

  1. BỎ BỮA ĂN CHÍNH TRONG NGÀY
  [​IMG]
  Bữa ăn chính trong ngày

  Thông thường chúng ta sẽ nghĩ rằng, giảm cân là ăn ít đi. Điều này không hoàn toàn chính xác, giảm cân là cân bằng lại lượng thức ăn nạp vào cơ thể với chế độ tập luyện để tiêu hao năng lượng, mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, các bữa ăn chính trong ngày là hết sức quan trọng, đặc biệt là bữa sáng. Các bữa ăn chính, cung cấp cho bạn năng lượng tối thiểu để hoạt động trong ngày.

  1. KHÔNG KẾT HỢP TẬP THỂ DỤC
  Việc giảm cân cần được kết hợp giữa kế hoạch ăn kiêng và chế độ tập luyện thể dục dù chỉ là những bài tập nhẹ nhàng. Các bài tập thể dục sẽ góp phần đốt cháy calo, giảm bớt mỡ từ cơ thể.

  1. UỐNG CÁC THỨC UỐNG CÓ GA
  Khi bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng, và tập luyện khắt khe để giảm cân, lúc này cơ thể sẽ cần rất nhiều nước. Do đó, bạn sẽ có thói quen uống các loại nước ngọt có ga để vừa có thể cung cấp nước vừa có thể giúp các nhóm cơ hồi phục nhanh chóng. Nhưng các loại nước uống có ga chứa nhiều đường lại là kẻ thù và là nguyên nhân tăng cân. Vì vậy để giảm cân hiệu quả, bạn nên từ bỏ thói quen sử dụng các loại thức cung cấp nhiều năng lượng, có ga như nước tăng lực, soda, coca,…

  Nguồn trà giảm cân thảo dược


  Xem thêm các phương pháp giảm cân an toàn Tại Đây
 2. chuyennha1

  chuyennha1 New Member

  Tham gia:
  23/5/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,263.88
  Để chuẩn bị đi chuyển sang nhà mới, hay chuyển văn phòng sang cơ sở mới bạn sẽ không bớt lo lắng về nhưng vật dụng phải di chuyển nhất là những vật dụng dễ vỡ, nhưng vật quý hiếm hoặc những đồ vật mình yêu thích. Sau đây Taxi Tải Thành Hưng sẽ có một số hướng đẫn giúp các bạn cách gói đồ, bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà. ( xem chi tiết tại: chuyển nhà thành hưng )

  Để được rõ ràng chúng tôi sẽ phân loại nhưng vật dụng dễ vỡ khi chuyển nhà.

  1. Vật dụng trong nhà ăn

  Đối với đồ đạc dễ vỡ như Bát đĩa cốc chén, dồ dùng trong bếp bằng thủy tinh. Nhưng đồ vật này dù có giá trị vật chất như thế nào thì việc đảm bảo an toàn cho chúng đến nơi mới cũng cần được quan tâm đặc biệt.

  Chuẩn bị đồ dùng đóng gói

  Đối với các vật dụng bạn có thể chuẩn bị các hộp để đựng vật dụng to nhỏ theo nhu cầu. vật nhỏ đựng hộp nhỏ vật to đựng hộp to tùy theo kích cỡ của đồ vật. Chú ý : không dùng dùng hộp quá to để chứa những vật dụng nhỏ .

  Thứ tự xếp đồ: Đồ thủy tinh dày để ở dưới, mỏng ở trên

  Xếp đồ theo thư tự đồ theo đúng cách dày ở dưới mỏng lên trên, Chú ý lót những đồ dụng cẩn thận tốt nhất là bọc từng vật dụng một và xếp khít hộp để tránh va đập làm hư hại đồ.


  2. Đồ lưu niệm, Bình pha lê, đồ quý hiếm đễ vỡ.

  Nhưng vật dụng này chắc hẳn cũng không là ngoại lệ và điều tất nhiên là nhiều vật dụng có giá trị vật chất cũng như tinh thần cao. Do có giá trị cao việc đảm bảo an toàn cho chúng sẽ phải chú ý nhiều.

  Đối với những đồ vật này chúng ta nên bọc kỹ riêng từng đồ vật. Đối với nhưng đồ vật trang trí bắng thủy tinh thì việc giữ thẩm mỹ rất quan trọng không được để trầy xước do vậy chúng ta bọc 1 lớp phủ kín đồ vật rồi mới đưa vào trong hộp. Xin lưu ý là nhưng đồ này phải bọc giữ không cho va chạm vào vật dụng khác.

  dong goi đồ
  3. Ban Thờ, Đồ thờ , Tượng.

  Theo văn hóa Việt Nam thì hầu như nhà nào cũng có 1 ban thờ vậy bạn định di chuyển bằng cách nào?

  Đô thờ thường là nhưng lọ hoa, Bình xứ, bình kim loại, Tượng…

  Đối với nhưng đồ vật này chúng ta không thể xem thường được, không chỉ vì thẩm mỹ mà còn về tâm linh

  Có nhưng đồ vật đã từ rất lâu năm nhưng chưa bị trầy xước.

  Chúng ta chú ý gói đồ sao cho kín xong mới xếp lên xe. Chú ý dùng nhưng vật liệu mềm để lót trong và ngoài.

  đô thờ vận chuyển
  4. Sử dụng theo cách của Taxi tải, chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

  Nếu như bạn không có thời gian để chuẩn bị đồ, đóng gói thì có một cách đơn giản là gọi đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chúng tôi theo hotline (024) 37.733.733

  Với các chuyên gia về vận chuyển đồ đạc, Chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Thành Hưng thì việc đóng gọi, xếp đồ không còn là điều bạn lo lắng nữa. Khi các bạn sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng thì 100% đồ đạc của các bạn sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, không bị trầy xước.

  chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
  Thật đơn giản bạn chỉ cần gọi (024) 37.733.733 của vận tải Thành Hưng, và làm theo hứng dẫn. Giờ việc của bạn chỉ cần là đến nhà mới và kiểm tra đồ đạc đã sắp đúng nơi mà mình muốn đặt chưa thôi. ( xem chi tiết tại: Taxi tải thành hưng )

Chia sẻ trang này