Khác Thủ thuật thiết kế văn phòng tại nhà

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 19/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  70,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01697015782
 5. Địa chỉ:

  391 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/10/18, 1 Trả lời, 93 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  18/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $55.75
  Truyền cảm hứng cho chính mình. Thiết lập một ngôi đền nhỏ - một vài knickknacks ấp ủ, một tác phẩm nghệ thuật đóng khung, một bức ảnh đặc biệt trên bàn làm việc - tạo động lực cho bạn và / hoặc hoàn thành công việc để bạn có thể ra khỏi đó. Một bản in của Paris có thể kênh của bạn muse bên trong, hoặc một bức ảnh của trẻ em của bạn có thể nhắc nhở bạn rằng bạn đang làm tất cả cho họ.

  >>http://ghevanphongdsg.com/chon-lua-giua-noi-that-moi-va-da-qua-su-dung-301.html

  Vị trí. Bạn có thể dành nhiều giờ trong văn phòng nhà của bạn, do đó, không cứng mình vào không gian (ví dụ như squishing một bàn nhỏ vào một tủ quần áo không cửa sổ để bảo tồn phòng khách hiếm khi được sử dụng). Cũng xem xét lưu lượng giao thông và khả năng của bạn để chịu được phiền nhiễu. Bạn làm việc tốt nhất trong hoạt động dày đặc, hay văn phòng của bạn nên được giấu trong một không gian yên tĩnh? Nếu khách hàng sẽ dừng lại, một không gian riêng tư với chỗ ngồi rộng rãi là điều bắt buộc.

  Đừng hy sinh hình thức cho chức năng.Bàn, kệ và bộ nhớ của bạn sẽ phục vụ bạn, không phải theo cách khác. Xem xét quy trình làm việc của bạn và những thứ bạn cần trong tầm tay trước khi đầu tư vào đồ nội thất, sau đó tìm kiếm các phần đẹp và chức năng. Đồ nội thất văn phòng tại nhà nên bổ sung cho các phòng khác trong nhà của bạn thay vì hét lên "tủ đồ vô dụng". Nếu ngôi nhà của bạn có phong cách trang trí truyền thống, gỗ ấm áp và ghế mềm mại, thoải mái hoặc một nơi yêu thích là lý tưởng nếu bạn có không gian. Một văn phòng nhà đương đại có thể nổi bật với các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ nội thất bằng kim loại hiện đại.

  Đầu tư vào một chiếc ghế tuyệt vời. Bạn dành hàng giờ đỗ trong ghế văn phòng của bạn; một chỗ ngồi thoải mái, đúng đắn, thoải mái đáng giá mỗi xu.

  >>http://banghechinhhang.com/meo-de-chon-nha-cung-cap-cai-dat-cho-noi-van-phong/

  Sơn tường thành màu bạn yêu thích. Quên "văn phòng màu be": bạn cần một màu sắc mà được động cơ làm việc của bạn ồn ào. Đối với một số người, đó là một màu tươi sáng, vui vẻ như màu cam hoặc màu xanh lá cây vôi. Những người khác cần một bóng mát dịu như màu xanh lá cây thực vật hoặc bọt biển màu xanh để thực hiện. Tìm hiểu thêm về cách một số màu nhất định có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

  Cho bạn một cái nhìn. Đặt bàn làm việc, nơi bạn có thể nhìn chằm chằm vào thứ gì đó thú vị hơn một bức tường trống (ngay cả khi bạn thích màu) khi bạn nhìn lên từ máy tính. Ánh sáng tự nhiên của cửa sổ là lý tưởng, nhưng nếu bạn đang ở trong một không gian không cửa sổ, hãy treo một bức tranh đẹp trên bàn làm việc hoặc đặt ghế của bạn để đối mặt với cánh cửa.

  More the latest threads same category:

 2. gerton

  gerton New Member

  Tham gia:
  20/1/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $320.45
  Chuyên Sỉ quần lót nữ Beauty Chipi hot trend chưa giặt

Chia sẻ trang này